น้ำหนักลด

มาฝากครรภ์ครั้งแรกน้ำหนักลดลง2กิโลจาก44เหลือ42จะเป็นไรมั้ยคะช่วงนี้กินข้าวไม่ค่อยได้ มันฝืดปากฝืดคอยังไงไม่รู้ค่ะ ไม่รู้จะทานไรเพิ่มน้ำหนักดีขอคำปรึกษาด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักเท่ากันเลยค่ะตอนไปฝากท้อง44ตอนนี้ ลดเหลือ41ค่ะ หมอบอกเดี๋ยวน้ำหนักก็เพิ่มค่ะ แต่ให้ทานบ่อยๆหลายๆมื้อ เบื่อข้าวเหมือนกันค่ะชอบทานแต่พวกเส้นๆ

4y ago

นี้ก้เหมือนกันคะชอบกินแต่ของเปรี้ยวเลยกังวลกลัวลุกออกมาตัวเล็ก