น้ำหนักลูก

น้ำหนัก 2540กรัม น้อยไปไหมค่ะเเม่ๆ ผ่าคลอด11มีนา

1 ตอบกลับ

ไม่น้อยค่ะ เราว่าพอดีๆ พอถึงวันคลอดน้องอาจจะหนัก 2700-2800 กรัม มาเลี้ยงข้างนอกเดี๋ยวจะโตเองค่ะ ถ้าตัวโตแผลแม่จะใหญ่

7mo ago

ขอบคุณนะค้ะ หายกังวลค่ะ กลัวน้องน้ำหนักน้อย