สอบถามน้ำหนักลูกและประสบการณ์การผ่าคลอด

ไปซาวด์เมื่อวันที่ 17 มีนา น้ำหนัก 3,097 กรัม พรุ่งนี้ 23 มีนา ไปซาวด์อีกรอบก่อนคุณหมอนัดผ่า 28 มีนา น้ำหนักน้องจะขึ้นเพิ่มประมาณกี่กรัมคะ อยากให้น้องหนักสัก 3,600 กรัม ขอทราบประสบการณ์แม่ๆผ่าคลอดบล็อคหลังกับดมยาว่าแตกต่างกันมั้ยคะ ผ่าคลอดแบบไหนดีกว่ากันคะ

สอบถามน้ำหนักลูกและประสบการณ์การผ่าคลอด
1 ตอบกลับ

ส่วนตัวบ้านนี้ผ่าบล็อกหลังค่ะ ได้ยินรับรู้ทุกอย่าง ได้ยินตอนคุณหมอดึงน้อง ได้ยินน้องร้อง พี่ๆพยาบาลเอาน้องมาให้ดูก่อน คือมันเป็นโมเม้นดีๆเลยค่ะ และไม่เจ็บแผลทันทีหลังผ่าด้วย ส่วนเรื่องน้ำหนักน้องจะเพิ่มสัปดาห์ละ 200-300กรัมค่ะ