ผ่าคลอด 29 มีนา กำหนดจริง 11 เมษา

น้องๆ ทีม มีนา นน เท่าไหร่แล้วคะฉีดวัคซีนกันหรือยังคะ เด็กนมแม่ล้วนค่ะ

ผ่าคลอด 29 มีนา กำหนดจริง 11 เมษา
2 ตอบกลับ

ผ่าคลอด 3 มี.ค. ตอนนี้ 7.4 กก. ฉีดวัคซีนเดือนพ.ค. ค่ะ ต่อไปก็เดือน ก.ค.

4y ago

3,440 ก. ค่ะ

น่าชังมากค่ะ😘