น้ำหนัก 1766 กรัม

น้ำหนักลูก 1766 กรัม 31 วีค ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีมั้ยค่ะ☺️

2 ตอบกลับ

อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคะแม่ แล้วก็พยายามเพิ่มสัปดาห์ละ200g+ จนคลอดนะคะ (อันนี้คุณหมอบอกมาเหมือนกันคะ) บ้านนี้ 32w น้ำหนัก2,150g

1y ago

รอลุ้นคะแม่ คงตื่นเต้นน่าดูเลย

ถือว่าดีค่ะแม่