41w1d แตกแล้วจ้าาา แตกเมื่อ20/7/64

น้ำหนัก3,400kg เพศชายค่ะ จะบอกว่ากว่าจะออก แม่แทบหมดแรงเลยค่ะ หมอบอกตัวยาวมากกก

41w1d แตกแล้วจ้าาา
แตกเมื่อ20/7/64
19 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่กับน้องสุขภาพแข็งแรง และขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

3y ago

ขอบคุนนะคะ❤️

ขอสอบถามหน่อยน่ะค่ะ ก่อนแม่จะคลอดเขาต้องตรวจโควิดก่อนไหมค่ะ

3y ago

คุณแม่คลอดโรงบาลรัฐหรือเอกชนค่ะ เขาให้เฝ้าไหมค่ะแม่

ยินดีด้วยค่าแม่ บ้านนี้ก็ตื่นเต้นมาก กำหนดคลอดเดือนกันยาเลย🥰

3y ago

เดียวก้อได้เจอนะคะคุณแม่😍

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 39+1 วีคแล้ว อยากแตกบ้างจังค่ะ

3y ago

รออีกนิดจะได้เจอแล้วแม่😂

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้40+1แร้วเงียบกริบค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้39+5แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

3y ago

ม่นานเกินรอแล้วค่ะแม่❤️

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็อยากแตกบ้างจังเลย

น่ารักจัง ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะน้องน่ารักมากคะ

จร้า พี่ออกจากโรงบาลยังคะ

3y ago

จร้า ขอหั้ยเลี้ยงง่ายๆน่ะคะ