ทีมพฤศจิกายน 64

แม่ๆ มองเป็นเพศ หญิง หรือ เพศชายค่ะ ☺️

ทีมพฤศจิกายน 64
9 ตอบกลับ

ผญ ค่ะแม่บ้านนี้ผู้ชาย เห็นไข่เห็นจู๋ชัดเลย

น่าจะผญ.นะคะ คุณหมอคงบอกแม่แล้วว่าเพศอะไร

3y ago

งั้นคงไม่คลาดเคลื่อนค่ะแม่

ผู้หญิงค่ะ ถ้าผู้ชายน่าจะโด่แบบบ้านนี้ 😂

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ พอดีท้อง2 ค่ะ กลัวเป็นผู้ชายเหมือนท้องแรกค่ะ ☺️😍

เป็นกลีบมาเลย🥰🥰🥰หญิงค่ะ

ญ จร่าแม่กลีบๆนะเราว่า

น่าจะผ.ญ ค่ะ

น่าจะหญิงค่ะ

บ้านนึ้ ช

ญ.ป่าวคะ