แตกแล้วจ้าาา

แตกแล้วจ้าาา #น้องโมโน 38+6 วีค คลอดธรรมชาติ 20/01/63 น้ำหนัก 3,900

แตกแล้วจ้าาา
27 ตอบกลับ

โอ้โหคุณแม่เก่งมากค่ะ คลอดเองซะด้วย น้องจ้ำม่ำน่ารักน่าชังมาก เห็นแล้วอยากคลอดเลย 38+1w ยังเงียบอยู่เลย มีแต่เจ็บเตือนไม่ยอมเจ็บจริงซักที อยากเจอหน้าลูกจะแย่แล้ว

4y ago

เล่นตัวเก่งมากค่ะแม่ ไม่ยอมออกมาซักทีหนูจะรู้มั๊ยว่าแม่นี่พร้อมหิ้วมากแค่ไหน

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ แม่เก่งมากค่ะนํ้าหนักน้อง​ 3,900 คลอดเอง​ น้องจํ้ามํ่าน่ารักน่าชังมาก​ อยากให้ลูกคลอดออกมาจํ้ามํ่าแบบน้องจังค่ะ​ 😍😍😍

โห..น้ำหนักดีมากเลยค่ะ..ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ♥️

ยินดีด้วยนะคะ น้องตัวโตดีมากเลยค่ะคุณแม่เลี้ยงง่ายนะลูก

ยินดีกับสมาชิกใหม่นะคะแม่ จ้ำม่ำจัมโบ้มากเลยค่ะ

น้ำหนักขนาดนี้ต้องดูดออกมั้ยคะ

บ้านนี้ก็38+6 แต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ จ้ำม่ำน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะน้องน้ำหนักดีมากค่ะ

น่ารักน่าเอ็นดู ยินดีด้วยนะคะ