แตกแล้วกำหนด9พ.ย

น้ำหนัก3583คลอด29 ต.ค

แตกแล้วกำหนด9พ.ย
16 ตอบกลับ

หลังจากที่ดูลูกบ้านอื่น แตกเอาๆ ลูกเราคงสร้างตึกอยู่แหละ กำหนดวันเดียวกันเลย

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้เงียบกิ้บ ยินดีด้วยนะค่ะแม่ 👶🏼🤗

จ่ำหม้ำจังเลย กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้ไม่ยอมแตกเลย

ยินดีด้วยนะค่ะ ตอนจะคลอดน้องคุณแม่มีอาการยังงัยบ้างค่ะ

4y ago

มีอาการอื่นอีกไหมค่ะนอกจากปวดท้อง

คุณแม่บำรุงด้วยอะไรบ้างคะ น้องน้ำหนักดีจังเลยค่ะ

4y ago

ท้องนี้ชอบกินแต่กุ้งจร้าแต่ไม่กินนมเลยชอบอาหารทะเล

ยินดีด้วยค่ะ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกเลยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่คลอดเองหรือผ่าคลอดคะ

9พ.ย ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า ยินดีด้วยนะคะ

10พ.ย.ยังเงียบยุเลยยินดีด้วยจ้า

5พยยังเงียบอยู่เลยจ้าา