เตรียมตัวรอคลอดแล้วจร้า

ที่จริงกำหนดคลอด9พ.ย แต่ปวดจิ๋มปวดหว่างขามากเลยคุณหมอเลยนัดคลอด29ต.ค ตื่นเต้นมากคะ น้ำหนักลูก3333🥰🥰🥰

เตรียมตัวรอคลอดแล้วจร้า
1 ตอบกลับ

คลอดง่ายๆนะคะ😊

4y ago

ไม่ได้ฝากจร้าแต่ครบ38wพอดีหมอที่โรงใจดีค่ะแล้วอีกอย่างเด็กกลับหัวพร้อมคลอดแล้วหมอจะให้ยาเปิดปากมดลูกให้จร้า