วิลัยก็จะเปิดลูกก็จะคลอด

ทำไงดีค่ะช่วยคิดที วิลัยเปิด 15 ต.ค คลอด 3 พ.ย ขาดเยอะไม่ได้ตามงานเพื่อนไม่ทัน

4 ตอบกลับ

เราก็เรียนอยู่จร้า ตอนนี้ 37 week แล้ว ดีที่รร.เรียนออลไลน์😊

แล้วถ้าคลอดออกมาแล้ว มีใครช่วยเลี้ยงไหมคะ

ปรึกษาอาจารย์เลยค่ะ น่าจะพอมีทางออก

ปรึกษาอาจารย์ค่ะ