ทีมพ.ย แตกแล้วกำหนด27พ.ย แตก23พ.ย คลอดง่ายมากเลยค่ะ

น้องอลิชรายงานตัวค่ะ

ทีมพ.ย แตกแล้วกำหนด27พ.ย แตก23พ.ย คลอดง่ายมากเลยค่ะ
14 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังยินดีด้วยนะคะ🥰 ของเรากำหนมคลอด29 พย. ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 39+3 อยากแตกบ้าง สงสัยจะได้ให้คุณหมอผ่าแน่เลย

4y ago

ดีจังคลอดง่าย ของเราหมอพึ่งกระตุ้นมดลูกมาบอกว่า2วันนี้ถ้าไม่ปวด หมอคงให้ผ่า เพราะไม่อยากให้เลยเกิน40w+ วันที่นัดผ่า29ก็40+1พอดีเลย อยากคลอดเอง

กำหนด คลอด วันเดียวกันเลย ค่ะ แต่แตกก่อนค่ะ แตกวันที่16พ.ย ค่ะ กำหนดคลอดวันที่27พ.ย ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

โล่งมากเลยคุณแม่

ยินดีด้วยคะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะทำไมคลอดง่ายมีวิธีบอกต่อไหมคะแม่

4y ago

ซาวก่อนคลอด2วันหนัก2848คลอดจริง3005ค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยแต่บ้านนี้ยังไม่แตกเลยค่ะ.. อยากแตกบ้าง

4y ago

ทำท่าผีเสื้อค่ะคบอดง่ายปากมดลูกเปิดเ(ร็ว

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆแบบแม่

บ้านนี้26พฤศจิ เงียบมากไม่แตกสักที

4y ago

อีกนิดค่ะแม่

ตัวแดงมาแบบนี้ผิวขาวแน่ๆค่ะแม่

4y ago

กลัวดำได้พ่อน่ะสิคุฯแม่5

ดีใจด้วยนะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยน่ะค่ะแม่❤

ยินดีด้วยจ้าแม่