.. 33 สัปดาห์

น้ำหนัก 2940 ถือว่า น้อยหรือมากไปค่ะ ยังไม่แตกค่ะ

16 ตอบกลับ

เยอะมากค่ะ บ้านนี้ 36 W น้องน้ำหนักแค่ 2600 เองค่ะ พอถึงกำหนดคลอด น้ำหนักแรกเกิดน้องตั้ง 3630 เลยค่ะแม่

นน.เกินเกณฑ์นะคะ ของเรา 33w1.9 กก.เองจ้า ตามเกณฑ์

ใหญ่มากค่ะ บ้านนี้ตอน 33 วีค แค่ 2,000 กรัมเอง

ใหญ่ค่ะ ท้องแรกเราคลอด 38วีค นำ้หนัก 2,944

ไม่น้อยค่ะใหญ่มาก บ้านนี้ตอน35w 2350ค่ะ

5y ago

ขอบสำหรับคำตอบค่ะ

แม่เซฟเก็บรูปนี้ไว้ได้น้าาา

ไม่น้อยนะคะ ตัวใหญ่ด้วยซ้ำไป

น.นมากจ้าเกินเกฏฑด้วยจ้า

บ้านนี้34w+4หนัก2125กรัมจ้า

ไม่น้อยน่าค่ะ