น้ำหนัก

น้องได้ 33 สัปดาห์ น้ำหนัก 2110 คนทักว่าน้ำหนักน้อย จริงไหมค่ะ

39 ตอบกลับ

บ้านนี้33วีคแค่1621เองค่ะแม่หมอบอกว่าน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ตอยนี้แม่กัวลมากค่ะ แม่เป็นเบาหวานคุมน้ำตาลน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย..น้ำหนักน้องยิ่งน้อยไปอีก..แม่เครียดเลยค่ะกลัวน้องน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ค่ะ😢😢

5y ago

ค่ะแม่กังวลค่ะ

ดูตามเกณฑ์นน.ทารกในเน็ตเลยค่ะ หมอบอกเราว่าให้ทำนน.ให้ตามเกณฑ์ ไม่ต้องใหญ่ไป ไม่ต้องเล็กไปค่ะ ถ้าใหญ่มากคลอดยาก แถมอันตรายในการคลอดด้วยค่ะ เล็กไปน้องก็ไม่สมบูรณ์ค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้33สัปดาห์น้ำหนักลูกเท่าของคุณแม่เลย ถ้าน้ำหนักน้อยหรือมากเกินไปคิดว่าคุณหมอน่าจะบอกกับแม่แล้วละค่ะว่าควรปรับในเรื่องใด

บ้านนี้ 32 week 1320 g เองค่ะหมอบอกต่ำก่าเกณฑ์ กังวลสุดๆ แถมแม่มดลูกบีบรัดตัวถี่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้ เครียดมากเลยค่ะ

5y ago

พยายามอัดโปรตีนสุดๆ เลยค่ะตอนนี้ ถ้าคลอดก่อนกำหนดน้ำหนักดีจะโล่งมากกว่าคลอดก่อนกำหนดแล้วลูกตัวเล็ก สู้ๆ นะคะ ลูกเราต้องแข็งแรง ✌🏼✌🏼

ไม่จิงค้ะเรา 31wไปซาวเมื่อวานน้ำหนักเด็ก2005กรัม...หมอบอกตัวใหญ่เกินลดแป้งและน้ำตาลด่วนค้ะ

ปรกตินะ หมอชอบเวอร์น้ำหนักอ่ะ เอาจริง ลูกออกมาเกิน2500กรัมตามเกรณ์ปรกติก็ดีเเย้วว

ไม่น้อยหรอกจ้า ของเรา32week​ลูกหนัก2200 หมอบอกน้ำหนักลูกเยอะเกินไป55

บ้านนี้ซาวด์ 32w 2478g บางคนยังว่าน้องน้ำหนักน้อย ทั้งที่ตามเกณฑ์

ตรวจเชคสมุดสีชมพูเลยค่ะ ดูกราฟน้ำหนักลูกเราอยู่ในเกณฑ์ไหม

ไม่น้อยหรอกค้ะบ้านนี้33Wเหมือนกันแต่ยัง1990อยู่เลย