น้ำหนัก

สอบถามแม่ๆค่ะ คือตอนนี้ท้อง 26w5d น้ำหนักขึ้นมา 4 กิโล(น้อยหรือมากไปค่ะ) แม่ๆขึ้นมากี่กิโลกันค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าหมอแจ้งว่าน้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ ไม่ต้องเครียดค่ะแม่ แสดงว่ากินแล้วได้น้องหมด..

ก่อนตังครรน.น42ค่ะตอนนี้34wน.น49ค่ะ ปกติค่ะเเต่น้ำหนักเราต้องขึ้นตลอดนะค่ะ