น้ำหนักลูกในครรภ์

31วีค ลูกหนัก 1800 กรัม น้อยหรือมากไปค่ะ

8 ตอบกลับ

ลองกูเกิ้ลดูจ้าว่าตามเกณฑ์หรือเปล่า ถ้าอยากบำรุงก็เน้นโปรตีนให้มากขึ้น ทานไข่ นม กล้วย เสริม

เยอะอยู่นะคะแม่ เดี๋ยวเดือนสุดท้ายน้องจะหนักก้าวกะโดดไวมาก

ไม่จ้า เกินเกณฑ์เปนพอ เรา31 2028 จ้ำม่ำเกินค่ะ

ไข่ต้ม นมถั่วเหลือง อาหารครบ 5 หมู่ค่า

ไม่น้อยค่ะ เกินไปหน่อยด้วยซ้ำ

ตามเกณฑ์แล้วค่ะ ปกติเกณฑ์1700

แม่เข้าดูตรงนี้นะคะ

บ้านนี้34+1 1972เองค่ะ🥹🥹