น้ำผักผลไม้สำเร็จรูป

น้ำผักผลไม้สำเร็จรูปแบบ 40% หรือ 100% ที่ขายตามร้านสะดวกซื้อทั่วไปเราสามารถกินได้บ่อยมากน้อยแค่ไหนคะ มันจะมีประโยชน์ต่อลูกในครรภ์ 100% เลยไหม

8 ตอบกลับ

ได้น้ำตาลเป็นหลักมากกว่าค่ะแม่ เสี่ยงเบาหวานด้วย ถ้าแพ้ท้องหนักแล้วทานเพื่อให้สดชื่นได้ค่ะ แต่ไม่แนะนำให้ทานต่อเนื่อง ควรเลือกทานผักผลไม้สดเพื่อวิตามินและไฟเบอร์ที่มากกว่าค่ะ

2y ago

ขอบคุณที่เเบ่งปันความรู้ค่ะเเม่

เราซื้อแบบกล่องกินวันละแก้วยันคลอดเลยค่ะ เลือกแบบที่น้ำตาลน้อย เน้นวิตามินซี ตรวจน้ำตาลได้ 105 เอง หมอยังงงเพราะน้ำหนัก 60 เลยตอนฝากท้อง

บ้านนี้เอาผลไม้สดมาปั่นเองค่ะ ไม่ใส่อะไรเลยค่ะนอกจากน้ำแข็ง บ้านนี้ทานของแข็งไม่ได้เลยค่ะ ฟันคุดซ้ายขวาปวดมาตั้งแต่ท้อง ทรมานมาก🥲

แนะนำน้ำผลไม้คั้นสดดีกว่าค่ะ ถ้าไม่มั่นใจคั้นเองไม่ใส่น้ำเชื่อมน้ำตาล ถ้าซื้อก็กำกับแม่ค้าไม่ให้ใส่น้ำเชื่อมน้ำตาลดีกว่าค่ะ

บ้านนี้มีภาวะเบาหวาน น้ำผลไม้ทั้งหมด คุณหมอห้ามเด็ดขาด มีแต่น้ำตาลล้วนๆ และวิตามินซีนิดหน่อย หมอให้กินแบบเป็นลูกๆเท่านั้นค่ะ

2y ago

ออ ขอบคุณที่เเบ่งปันความรู้ค่ะเเม่

แนะนำกินเป็นผลไม้สดจะดีกว่านะคะ น้ำผลไม้มีน้ำตาลเยอะค่ะ เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ

น้ำตาลล้วนค่ะ ไม่มีประโยชน์อะไรเลย

หมอไม่เเนะนำเลยจ้า นำ้ตาลเยอะ