แม่บ้านนี้อายุครร7เดือนแล่วยังไม่มีแววที่จะไหลเลยคะ

น้ำนมไหลตอนกี่เดือนกันคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

หลายบ้านมาหลังคลอดค่ะ แต่เริ่มบำรุงได้เลยนะคะ น้ำขิง น้ำหัวปลี ไก่ผัดขิง หมูผัดขิง แกงเลียง ใบกระเพรา อินทผลาลัม

7ครึ่ง เงียบๆเหมือนกันค่ะ