31 สัปดาห์มีน้ำนมไหล

น้ำนมไหลตอน 31 สัปดาห์ปกติมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

หนู22สัปดาไหลแล้วค่ะคงไม่เป็นอะไรบไหลติดเสื้อเป็นวงกลมบางวันไหลเยาะบางวันไหลน้อย

แม่บ้านนี้ 31 สัปดาห์ 1 วัน แต่ยังไม่มีน้ำนมไหลออกมาเลยค่ะ

10mo ago

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ไหลตั้งแต่27สัปดาห์ค่ะ

10mo ago

เหมือนกันเลยค่ะของเราไหลตั้งเเต่26สัปดาห์

ปกติคะ อาจมีไหลได้บางในบางคน

10mo ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🙏

บ้านนี้ 20 week ก็มีแล้วคะ