น้ำนมใส

น้ำนมไม่เหลือง สีใสๆเหมือนน้ำซาวข้าวลูกกินไปจะได้รับสารอาหารไหมคะ คือลูกกินบ่อยมากเหมือนไม่อิ่ม ไม่ทราบว่าเกี่ยวกับน้ำนมหรือป่าวคะ ต้องทานอะไรบำรุงเพิ่มหรือป่าว ส่วนตัวน้ำนมมีเยอะค่ะ แต่ส่วนมากเป็นใสๆทุกครั้งที่ปั๊มเลยอยากทราบว่าน้ำนมแบบนี้มีประโยชน์กับลูกไหม

น้ำนมใส
2 ตอบกลับ

น้ำนมแม่มีประโยชน์เสมอค่ะ แต่ถ้าลูกทานถี่จะออกใสเป็นเรื่องปกติ คุณแม่ลองเปลี่ยนใหม่ จับเวลาทาน เว้นช่วง ตามชั่วโมงที่คุณหมอแนะนำในการให้นม น้องจะได้ไม่ทานถี่จนเกินไปค่ะ

5y ago

ลูกสาวกินถึง 1ขวบ 7 เดือนค่ะ ปัจจุบัน 3 ขวบค่ะคุณแม่

ถ้าน้องไม่เข้าปั้มแม่นปั้มทุก3ชมดูนะคะ บ้านนีแรกกะใสคะพอปั้มบ่อยตรงเวลาน้ำนมข้นคะ