น้ำนมใส ลูกถ่ายบ่อย

น้ำนมใส ผิดปกติไหมคะ น้อง24วัน ถ่ายบ่อยมาก เห็นน้ำนมแม่บ้านอื่นข้นมาก แล้วน้ำนมใสแบบแม่บ้านนี้ผิดปกติไหม #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้ำนมใส ลูกถ่ายบ่อย
1 ตอบกลับ

นมส่วนหน้าจะใส ช่วยเรื่องขับถ่าย นมส่วนหลังจะข้น ช่วยเพิ่มน้ำหนักค่ะ