อาหารบำรุงน้ำนมมีอะไรบ้างคะแนะนำหน่อยค่ะ

น้องกินนมแม่ แต่พอแม่หายจากโควิดน้ำนมไม่ค่อยดี น้ำนมใส จนน้องต้องกินนมผง อยากให้น้องได้กลับมากินนมแม่ค่ะ นมคัดปกติแต่น้ำนมใสมาก

1 ตอบกลับ

กินของที่มีประโยชน์ ครบ5หมู่ และให้ให้มากว่ากว่าปกติค่ะ ยิ่งกินเยอะน้ำนมยิ่งข้นค่ะ