น้ำนมใส ใสแบบนี้ดีกับลูกไหมคะ ทำยังไง ให้มันขึ้นขึ้นคะ

น้ำนมเราใสขนาดนี้ลูกจะอิ่มไหม มีแต่น้ำรึป่าว สารอาหารไม่มี

น้ำนมใส ใสแบบนี้ดีกับลูกไหมคะ ทำยังไง ให้มันขึ้นขึ้นคะ
8 ตอบกลับ

เป็นน้ำนมส่วนหน้าค่ะ ช่วยในการขับถ่าย ปั๊มจนเกลี้ยงเต้าจะได้น้ำนมส่วนหลังมาด้วย นมจะข้นสีขุ่นขึ้นค่ะ ส่วนหลังจะช่วยเพิ่มน้ำหนักลูก

ไม่เป็นไรไรค่ะคุณแม่นมแม่มีประโยคอยู่แล้วถึงจะใสก็ ตามค่ะน้องกินอิ่มอยู่ค่ะ

แม่ปล่อยคัดเต้าไว้นานเกินไปป่าวคะ รอบปั๊ม ถ้าปั๊มทุก3ชมจะไม่ใสขนาดนี้

กินได้คะ ลองอ่านดูนะคะ น้ำนมแม่มีได้หลายสีเลย https://th.theasianparent.com/color-of-breast-milk

ไม่ต้องกังวลจ้า มันก้อแบบนี้และ น้ำนมใสก้อมีประโยชนฺ

เป็นน้ำนมส่วนหน้า มีประโยชน์เหมือนกันค่ะ

น้ำนมใส ถ้าไม่มีกลิ่นเปรี้ยวๆ ก้โอเคคร่า

เปงเหมือนกัน