น้ำนม

น้ำนมไม่พอ แม้แต่ตอนกลางวัน ลูกก็งอแงงหนักมากกลัวให้นมเสริมลูกแล้วลูกติดขวด ไม่เอาเต้าแม่ ทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ยิ่งนมไม่พอ ยิ่งต้องให้เข้าเต้าเพื่อกระตุ้นค่ะ แม่ดื่มน้ำเยอะๆๆๆนะคะ ดื่มน้ำของช่วยวันละ 1 แก้ว เอาเข้าเต้าบ่อยๆ ถ้ามีเครื่องปั๊มก็ปั๊มทุก 3 ชั่วโมง ขอให้เสริมนมผงเป็นทางเลือกและวิธีสุดท้ายที่จะทำค่ะ นมแม่ประโยชน์มากมายก่ายกองค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ 😍