นมยี่ห้อไหนดีคะ

น้ำนมแม่ไม่ค่อยมีเลยจะซื้อนมผงให้ลูกกิน แต่ไม่รู้จะซื้อยี่ห่อไหน แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ต้องให้น้องลองทานดูค่ะ ถ้าน้องขับถ่ายปรกติก็ดีเเล้วค่ะ เด็กเเต่ล่ะคนเเตกต่างกันค่ะ บางคนบอกยี่ห้อนี้ดีพอลองเเล้วอาจจะไม่ดีกับลูกเราก็ได้ค่ะ

แนะนำHi-Qค่ะ ปล.ความชอบส่วนตัวนะคะ แต่ทางที่ดีต้องให้ลองทานค่ะ ว่าถูกกะตัวไหน