น้ำนมมาน้อยทำยังไงดีใครมีเคล็ดลับบอกหน่อยค่ะ

น้ำนมแม่มาน้อยมากเลยค่ะทำยังไงถึงจะมีน้ำนมเยอะน้องคลอดได้ 12 วันแล้วน้ำนมยังมาไม่เยอะเลยได้ 1-2 ออนซ์ต่อครั้ง

1 ตอบกลับ

แนะนำชาต้นรักค่ะ + ให้ลูกจุ้บเต้าเป็นรอบๆด้วยค่ะแรกๆ

2mo ago

ชาต้นรักกินอยู่ค่ะแล้วก็ให้น้องเข้าเต้าด้วยพร้อมกับทำการปั๊มทุกๆ 2-3 ชั่วโมงค่ะ