ท้องแรกแท้งเว้น1เดือนท้องคนที่2

ท้องแรกแท้งครบไม่ได้ขูดมดลูกวันที่12มกราคมประจำเดือนมาเดือน12กุมภาพันธ์เดือนนี้ไม่มาตรวจขึ้น2ขีดแบบนี้ต้องรีบไปฝากเลยมั้ยค่ะใครมีประสบการณ์ท้องต่อหลัวแท้งบ้างค่ะแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแรกแท้งเว้น1เดือนท้องคนที่2
1 ตอบกลับ

รีบไปฝากเลยค่ะ ดีที่สุด