ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ปั้มนมได้ครั้งละ1-2ออนซ์ต่อครั้ง สามารถเอานมที่ปั้มรอบแรก มารวมกับรอบที่2 แล้วค่อยใส่ถุงฟรีซได้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำได้ค่ะควรเป็นนมภายใน 24 ชม นับอายุจากการปั๊มรอบสุดท้ายก่อนแช่ แนะนำแม่เก็บนมในขวดก่อนพอได้ปริมาณที่จะฟรีสค่อยเทใส่ถุงค่ะ

ได้ค่ะ แต่แนะนำปั๊มแล้วใส่ถุงฟรีซเลยแล้วค่อยปั๊มเอามาเทเติมดีกว่าค่ะ