แม่ๆแชร์วิธีเพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะ

ตอนนี้ปั้มได้3-4ออนซ์ต่อครั้ง อยากเพิ่มให้มากกว่านี้แม่ๆกินอะไรบำรุงน้ำนมกันคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

เรากินน้ำขิง น้ำร้อนคะ ยายทวดบังคับกิน จะต้มมาเป็นกะติดเลยมาให้ทุก ชม. แต่ผลที่ได้เกินคาด น้ำนมไหลเหมือนเปิดก๊อกเลยคะ ลองทำดูคะเพื่อช้วยได้ น้ำนมน้อยอาจเป็นเพราะดื่มน้ำน้อย ประคบร้อนก้อช้วยได้อีกแรงคะ

เรากินน้ำขิง น้ำร้อนคะ ยายทวดบังคับกิน จะต้มมาเป็นกะติดเลยมาให้ทุก ชม. แต่ผลที่ได้เกินคาด น้ำนมไหลเหมือนเปิดก๊อกเลยคะ ลองทำดูคะเพื่อช้วยได้ น้ำนมน้อยอาจเป็นเพราะดื่มน้ำน้อยคะ

กินน้ำเยอะๆคะวันละ3ลิตรยิ่งดี​ พยายามปั๊มไม่ให้ตกรอบ​ พักผ่อนให้เพียงพอไม่เครียดค่ะ

ปั๊มให้บ่อยขึ้นไหมคะ ยิ่งเอาออกนมยิ่งสร้างค่ะ