น้ำนมมาน้อยมากค่ะ..รู้สึกลูกไม่อิมนมค่ะ..ลองปั๊ม2ข้าง ได้2ออนเองค่ะ เพราะให้ลูกเข้าเต้าอย่างเดียว

น้ำนมมาน้อย

1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนคะแม่ ถ้าแรกเกิด-1เดือนถือว่าไม่น้อยเลยค่ะ 2 ออนซ์ เพราะน้องเขากินทุก 1-2 ชม ครั้งละ 1-2 ออนซ์ เวลาแม่ให้น้องกินนม กินน้ำไปด้วยนะคะ น้ำนมจะไหลดีมาก น้ำขิงอุ่นๆ น้ำเปล่า น้ำอุ่นได้หมดเลยค่ะ