น้ำนมมาน้อย

แม่ๆคะใครที่คลอดแล้ว พอดีเคล็ดลับเรื่องน้ำนมให้มาเยอะๆไหมคะ บ้านนี้ปั้ม2ข้าง รวมกันไม่ถึง2 oz เลยค่ะ แม่กังวลมากเลยค่ะ ขอเคล็ดลับหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ให้ลูกเข้าเต้ากระตุ้นเยอะๆบ่อยๆ ทานน้ำเยอะๆ น้ำขิงอุ่นๆ ทานต้มหัวปลี อินทผาลัม ทำpp ช่วยด้วยจ้า