น้ำนมใครมาน้อยบ้าง

น้ำนมมาครั้งละ1ออนเอง ทำทุกวิธีแล้ว กินยาประสระน้ำนม กินน้ำหัวปลี กินน้ำขิง ยาที่โฆษณาของดารา น้ำนมก็ยังไม่เยอะ เครียดมากๆ คุณแม่มียา หรือมีวิธีไหนแนะนำไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเองก็เป็นคนที่น้ำนมน้อยคะ ลองมาทุกอย่างแล้ว อะไรใครว่าดีกินหมด ลองจนท้อคะ สุดท้ายตัดใจให้น้องกินนมผงแทน เอาเงินมาซื้อนมเถอะคะแม่ บำรุงลูกเลยคะ