อยากมีโมเม้นสต๊อกน้ำนมเยอะๆจังเลยค่ะ

กินน้ำขิง กินน้ำอุ่นทั้งวัน กินยาประสระน้ำนม กินน้ำหัวปลีก็แล้ว นวดนมตลอดยังมีแค่พอลูกได้กินเองบางทีก็ไม่พอลูกกินด้วยซ้ำ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดนานหรือยังคะ เราเคยสต็อกช่วง20วันหลังคลอดค่ะ แต่น้ำนมหดเพราะฉีดยาคุม วิธีเพิ่มน้ำนมเราทาน jessi mum +ยาประสระ +แกงเลียงหัวปลี+น้ำอุ่น+ปั๊มนมทุก2-3ชมค่ะ

3y ago

ของเราน้ำพุ่งเลยค่ะ อ๋อ มีทานหมูตุ๋นใส่ถั่วลิสงด้วยค่ะ

คลอดนานยังคะ

3y ago

3ชม.ริมไปค่ะเลื่อนมา2ชม.ดีมั้ยคะ เผื่อถ้าติดต้องทำอะไรจะได้ไม่ตกรอบปั๊มค่ะ เพราะถ้าเลย3 ชม.เมื่อไหร่คือตกรอบปั๊ม ผลคือครั้งต่อไปจะปั๊มได้เพิ่มขึ้นแต่น้ำนมรอบถัดๆไปจะน้อยลงเรื่อยๆค่ะ