ให้นมลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ เพิ่งผ่าคลอดวันที่5 พย นมลูกยังไม่มีเลย หัวนมตื้นด้วย กินน้ำขิง กินน้ำร้อน กินน้ำหัวปลี กินทุกอย่างแล้ว ยังไม่มีน้ำนมเลย พยายามเอาลูกเข้าเต้าแต่หัวนมแม่ตื้น ควรทำยังไงดีคะ ขอประสบการ์ณแม่ๆหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ให้กินนมชงไปเลยจ้า เพราะพยายามกินทุกอย่างแล้วน้ำนมก็ไม่มี แถมแห้งสนิท