มาหาหมอ

น้ำตาลสูง140ของหวานไม่ชอบกินแต่น้ำตาลสูงหมอนัดเจะาเลือดอีกที่11กุมภาพันธ์อีกรอบกลัวจะเป็นเบาหวานจังเลย

3 ตอบกลับ

ใช้ว่าไม่ทานของหวานแล้วจะไม่เป็นนะคะคุณแม่ ในผลไม้ทุกอย่างมีน้ำตาลหมดคะ ต้องทานให้พอดี ไม่มากหรือน้อยเกินไป ส่วนข้าว ต้องทานข้าวไม่ขัดสีหรือข้าวกล้องคะ แต่ถ้าทานข้าวขาวหรือข้าวเหนียวต้องทานในปริมาณที่น้อยเพราะสองอย่างนี้มีน้ำตาลสูงคะ ลดของทอด ของมัน ลดกะทิลง น่าจะช่วยได้เยอะ ถ้าอายุครรภ์มากกว่า 4 เดือนขึ้นไป แนะนำให้ออกกำลังกายคู่กันไปด้วยน้ำตาลจะได้ลงเร็วคะ

ทานผัก ทานน้ำเยอะๆค่ะ สู้ๆนะคะ