อายุครรภ์38+5 ใครมีปันหาน้ำครำ่น้อยบางคะ

น้ำครำ่ 5 cmmmmm

4 ตอบกลับ

ของเรา 8 ค่ะ หมอให้ยาเร่งคลอด เพราะ 40 week แล้วน้องไม่ยอมออกมาสักที น้ำคร่ำก็น้อย หมอเลยต้องเอาออกมาเอง 😂

5y ago

2-3 ลิตรค่ะ แต่ก็ลืมตลอด ที่น้ำคร่ำน้อยเพราะน้ำคร่ำรั่วค่ะ ปากมดลูกเปิดไปนานแล้ว แต่รู้สึกเจ็บเตือนอะไรเลย รู้อีกทีตอนหมอตรวจปากมดลูก เปิดไป 3 ซม. แล้วว

รบกวนสอบถามค่ะ หมอรู้ได้ไงคะว่าน้ำคร่ำน้อย ของเราจะ 39 วีคแล้ว หมอไม่ซาว ไม่บอกอะไรเลย

ปรกติดื่มน้ำวันละกี่ลิตรคะ บ้านนี้ดื่มได้น้อยเหมือนกัน

ทานน้ำเยอะๆคะ