บ้านใครอายุครรภ์38+5บ้างค้ะ

อาการเป็นไงกันบ้าง อายุครรภ์38+5ค้ะเเม่ๆเล่าให้ฟังหน่อย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มมีมูกเลือดตั้งแต่สีน้ำตาลมาแดงสด ตั้งแต่เข้า 38w ค่ะ ร่วมกับปวดหน่วง แต่ท้องไม่แข็งและไม่มีอาการปวดถี่ แอดมิด รพ เมื่อวาน 38w3d วันนี้รอคลอดแล้วค่ะ^^

เริ่มปวดเตือนแล้วคะ