อายุครรภ์ 38+5

เจ็บท้องน้อยเจ็บไม่มากนะค่ะเจ็บแบบจีตๆ 38+5 เจ็บเหมือนมดลูกบีบตัวเลยค่ะเป็นอะไรใหม่ค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหลับคำตอบจ้า

2 ตอบกลับ

เจ็บถี่ไหมคะ ทุกสิบนาที ไป รพ.ได้เลยค่ะ ใกล้ได้เจอหน้าน้องแล้ว

1y ago

ไปได้เลยจ้า คลอดง่ายๆนะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ