อายุครรภ์38+5เเล้วคะยังไม่อาการอะไรเลยคะทำยังไง่ดีคะไปหาหมอมามื้ออวานหมอบอกเเค่ว่าหัวน้องลงต่ำมาก

อายุครรภ์38+5เเล้วคะยังไม่อาการอะไรเลยคะทำยังไง่ดีคะไปหาหมอมามื้ออวานหมอบอกเเค่ว่าหัวน้องลงต่ำมากๆเเล้วเเต่อิเเม่ไม่มีอาการอะไรเลยนะอยากเเตกเเล้ว

3 ตอบกลับ

นั่งทุกวันเรยคะเเม่เเต่ก็เงียบ

1y ago

ท่าผีเสื้อตามหลักที่ถูกต้องแล้วต้องใช้ตอนที่ปวดท้องจะคลอดค่ะ จะช่วยบรรเทาความปวด และช่วยปากมดลูกเปิดเร็วขึ้นค่ะ บ้านนี้ 39+3 มีเจ็บเตือนทุกๆวัน ค่ะ

ลองนั่งท่าผีเสื้อดูค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่