มูกสีน้ำตาล อายุครรภ์38+5 วีค

อายุครรภ์ 38+5 มีมูกสีน้ำตาลคืออะไรคะ?#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ ถ้าท้องแข็งถี่ๆให้ไปโรงพยาบาลนะคะ

ไปหาหมอนะคะให้หมอช่วยตรวจปากมดลูกให้

แม่มีอาการอื่นไหมคะ

3y ago

ท้องแข็งบ้างค่ะ นานๆที ปวดก้นและหลัง แล้วก็หน่วงๆค่ะ