น้อนเป็นตาลแห้ง ใครมีวิธีรักษาบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ลูกเคยเป็นตอนเล็กๆ... เพิ่งรู้ว่าเรียกว่าตาลแห้ง 😅 อาบน้ำ ทำความสะอาดปกติ หายเองได้ค่ะ ไม่อันตราย แต่อาจใช้เวลานานกว่าจะหาย น้องไม่เจ็บค่ะ เป็นไวรัสชนิดหนึ่งเท่านั้น