ตั้งแต่ท้องมาผื่นคันเต็มหลังเลย

มีใครเป็นบ้างไหมคะ เป็นผื่นเม็ดๆ คล้ายๆสิว เต็มหลังเลย บางทีก็คันด้วย แล้วตอนนี้รามมาตรงไหปลาร้าด้านหน้า แล้ว หลังหน้าเกลียดมากเลยค่ะ ตอนนี้ ท้องได้ประมาณ2เดือน ใครรู้วิธีรักษาหรือป้องกันบ้างไหมคะ #ใครเป็นบ้าง #ใครมีวิธีรักษาบ้างคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ 🙏🏻

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ