แม่ๆบ้านไหนเป็นสิวฮอร์โมนคนท้องบ้างคะ ตอนนี้คลอดแล้ว24วัน ยังไม่หายเลย ใครมีวิธีรักษาบ้างคะ เพราะก่อนท้องหน้าไม่เป็นสืวเลย

1 ตอบกลับ

เด๋วคลอดก็หายจ้า เราก็ขึ้นทั้งหน้า หลัง หน้าอก เราปล่อยเลยจ้า ไม่กล้าใช้ครีมหรือยาอะไร