สอบถามผู้รู้จ้า

แม่ๆๆบ้านอื่นเป็นไหมค่ะ บ้านนี้ตั้งแต่ตั้งครรภ์​สิวขึ้นเต็มขึ้นทั้งหลังและหน้าอกที่หน้าคือหนักสุดขึ้นจนไม่มีที่ว่างแล้ว...ผิวดำคล้ำมากกลายเป็นคนโทรมจนหมดความมั่นใจในการออกไปข้างนอก มีขนขึ้นเยอะมากด้วยที่แขนและหน้าท้อง #ใครมีวิธีรักษาบ้างคะ🙏#ท้องแรกจ้า #16วีคจ้า

1 ตอบกลับ

เป็นที่ฮอโมนค่ะคุณแม่ ใช้สครับขัดผิวได้ค่ะ พวกรอยดำขัดเบาอาทิตละครั้งจะออกเหมือนขี้ไคลเลยค่ะ แต่มันจะไม่หยุดเป็นจนกว่าจะคลอดค่ะ สู้ๆนะคะ บ้านนี้ 3 ท้องเป็นทุกท้องเลยค่ะ ความมั่นใจหายหมดเลยค่ะ แต่คลอดแล้ว จะค่อยๆหายไปเองค่ะ ตอนนี้ก็ใกล้คลอดแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ