ลูก 2 เดือน 6 วัน ไม่ค่อยถ่าย

น้องๆม่ค่อยถ่ายตังเเต่ อายุเกือบเดือน 5วัน 7 วัน 8วัน นานสุด 10วันถ่ายที ไปรับวัคซีน 2 เดือน เลยสอบถามหมอ เค้าเเนะนำให้เน็บยาวาสลีนเป็นเเท่งๆ หากไม่อึเกิน 5 วัน แบบนี้น้องจะติดเน็บยาไหมคะ

3 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ