ลูก 5 เดือน 8 วัน หลังจากฉีดวัคซีนต้นขาลูกยังบวมไม่เท่ากันทำใงดีคะฉีดมาประมาณ2อาทิตย์แล้วคะไม่มีอาการเจ็บใดๆ ?

3 ตอบกลับ

ลองประคบอุ่นดูนะคะเป็นนานแล้วและหาหมอดีกว่าค่ะ

นวดๆคลึงค่ะ ถ้ายังไม่หายปรึกษาหมอค่ะ

ประคบคะ ถ้าไม่ขึ้นหาหมอคะ