ลูก 2 เดือน 6 วัน ไม่ค่อยถ่าย

น้องๆม่ค่อยถ่ายตังเเต่ อายุเกือบเดือน 5วัน 7 วัน 8วัน นานสุด 10วันถ่ายที ไปรับวัคซีน 2 เดือน เลยสอบถามหมอ เค้าเเนะนำให้เน็บยาวาสลีนเป็นเเท่งๆ หากไม่อึเกิน 5 วัน แบบนี้น้องจะติดเน็บยาไหมคะ

3 ตอบกลับ

ไม่ติดคะ ต้องดูด้วยว่าน้องทานอาไร และแก้ที่ต้นเหตุด้วยคะ

10mo ago

แม่สามารถทานอาหาร ผัก ผลไม้ ที่ช้วยเรื่องระบายได้คะ น้องจะได้รับผ่านทางน้ำนม อาไรที่แม่กินเด็กจะได้รับหมด

ทานนมแม่ไหมค่ะ ถ้าทานบ้านแม่กินมะละกอสุกค่ะ ช่วยได้

10mo ago

กินนมเเม่ค่ะ เดี๋ยวลองซื้อมะละกอมากินดูค่ะเเม่

ไปหาหมอค่ะ