ลูกกินนมผงผสมนมแม่ไม่ค่อยถ่าย

ลูก1เดือนครึ่ง กินนมแม่เป็นหลัก มีนมผงเสริมบ้าง ไม่ค่อยถ่าย 3-5วันถ่ายที พยายามเปลี่ยนนมหลายตัวแต่ก็ยังเหมือนเดิมค่ะ

ลูกกินนมผงผสมนมแม่ไม่ค่อยถ่าย
1 ตอบกลับ

ไม่เกิน 5 วันถือว่าปกติค่ะ ส่วนนมพยายามไม่เปลี่ยนบ่อยนะคะ เลือกที่น้องทานแล้วท้องไม่อืดก็พอค่ะ

2y ago

น้องตดบ่อยค่ะ แต่ไม่ค่อยถ่าย ถ่ายเหนียว