ขอวิธีกู้น้ำนมหน่อยค่ะ

น้องไม่เข้าเต้าแม่ก็ไม่ค่อยได้ปั้มนานๆจะปั้มที

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่สามารถให้น้องเข้าเต้าได้อย่างสม่ำเสมอ ต้องปั๊มสม่ำเสมอตามรอบค่ะ ถ้าลดลง น้ำนมจะลดเรื่อยๆ

8mo ago

ถ้าอยากมีน้ำนมอยู่ก็รีบกลับมาปั๊มค่ะ ถ้าไม่ไหวจริงๆก็เปลี่ยนเป็นนมผง