น้ำนมน้อยลง ขอวิธีกู้น้ำนมหน่อยค่ะ

น้ำนมหดค่ะ น้อยลงมากๆ จากที่เคยมีสต็อคเป็นร้อยถุง ลดลงเป็นครึ่งเลยค่ะ เนื่องด้วยแม่ไม่มีวินัยในการปั๊ม แม่บ้านไหนมีวิธีกู้น้ำนมแบบเด็ดๆแนะนำหน่อยจ้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ก็ต้องกลับมาตั้งใจปั้มค่ะ มีวินัย ไม่ตกรอบ อดทนค่ะแม่ อาหารบำรุงน้ำนม เหมือนเริ่มใหม่ค่ะ